Get Adobe Flash player

ม่านม้วนเชียงใหม่


คลิ้กเพื่อเปลี่ยนสี

ในทุกวันนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการตกแต่งบ้านถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและมีอิทธิผลอย่างมากสำรหับผู้อยู่อาศัย เพราะการเลือกสรร อุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน ด้วยตัวคุณเอง จะสามารถช่าวยเพิ่มความน่าอยู่ให้กับคุณและคนในบ้านได้เป็นอย่างดี ม่านม้วนของผ้าม่านเชียงใหม่ คือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงและเป็นทางเลือกอย่างหนึ่ง สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบในการออกแบบตกแต่งบ้านตลอดมา ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของอุปกรณ์ต่าง ๆ บวกกับเนื้อผ้าที่มีคุณภาพหลากหลายชนิด มีสีสันมากมาย ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตรงกับคาวมต้องการของบ้านคุณ ผ้าม่านเชียงใหม่เป็นกูรูในการบอกเล่าเรื่องราวพร้อมทั้งเสนอแนะการใช้ ม่านม้วนในการตกแต่ง เพื่อเป็นแนวทางให้ท่าน เลือกซื้อและตกแต่งห้องต่างๆของคุณให้มีความสวยงาม น่าอยู่ลงตัว ด้วยสินค้าม่านม้วนของเราค่ะ

ก่อนอื่นขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับสินค้า ม่านม้วน กันก่อนค่ะ !!!

ม่านม้วน คือสินค้าในกลุ่มผ้าม่านชนิดหนึ่ง มีรูปทรงการใช้งาน แบบม้วนเก็บ มีแกนม้วนสปริงในตัว การเก็บหรือ เปิด-ปิด ตัวม่านม้วนแบ่งออกได้เป็น 3 รุ่นดังนี้

1.รุ่นโซ่ดึง จะสามารถม้วนเก็บผ้าม่าน โดยการดึงโซ่ขึ้นลง สามารถเลือกโซ่ที่จะติดตั้งไว้ได้ทั้งซ้ายและขวา
2.รุ่นสปริงม้วนเก็บ จะม้วนเก็บโดยการกระตุกเชือกเบาๆ บริเวณด้านล่าง
3.รุ่นรีโมทคอนโทรล จะมีทั้งแบบที่ใช้สวิตซ์ และรีโมทคอนโทรล ในการควบคุมการขึ้น-ลงของตัวผ้า

ความสำคัญในการเลือกผ้าม่านม้วน ให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละห้อง

โดยทั่วไปแล้ว ชนิดของผ้าม่านม้วนมีให้เลือกด้วยกัน 3 ชนิดดังนี้


Sunscreen : ใบผ้าแบบกันแดดหรือกรองแสง (Sunscreen) ผ้าชนิดนี้ จะมีรูเล็กๆ บนตัวผ้า ผลิตการเส้นด้ายที่เคลือบ PVC ช่วยป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 90 % ทำให้แสงแดดสามารถผ่ารเข้ามาได้เล็กน้อยประมาณ 1-10 % แล้วแต่ชนิดความละเอียดของผ้าแต่ละรุ่น เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่ต้องการมองเห็นวิวทิศทัศน์บริเวณภายนอก โดยมองผ่านจากบริเวณด้านในห้องของคุณ


ทางร้านผ้าม่านเชียงใหม่ ขอแนะนำผ้าซันสกรีนรหัสขายดีเช่น N001(สีขาว) , N002(สีขาว-ครีม) , N003(สีขาว-เทา) , N901(สีดำ) เป็นต้น ที่สามารถใช้ได้ทั้งในห้องขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ลายและผ้าจะทำให้บ้านของคุณดูโมเดิร์น และเพิ่มความโรแมนติกมากยิ่งขึ้น


Dimout : ใบ้ผ้าแบบที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้างหรือผ้ากันแสง (Dimout) เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเอตร์ 100% มีหลากโทนสีหลายแบบ ผ้าม่านม้วนชนิดนี้เวลาเปิดผ้าลงมาจะให้แสงสว่างภายในห้องประมาณ 30-50 % เพื่อให้ดูไม่ทึบจนเกินไป ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้ในเวลากวางวัน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และให้แสงสว่างในห้องของคุณไปพร้อมๆกัน คุณสามารถเลือกสีผ้าให้แมทช์กับสีเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว เหมาะกับการใช้งานกับห้องนั่งเล่น ห้องงทำงาน ห้องครัวเป็นตัน

เสริมสร้างบรรยากาศให้ห้องคุณมีความโดดเด่น สวยงามไม่ซ้ำใคร ด้วย ผ้ารหัส 55001,66001 หรือ c26221 ที่เป็นผ้าลายเรียบๆมีหลากหลายสีสัน หรือจะเป็นผ้ามีลาย เช่น รหัส R08042 RC013-A , RC270-4 ที่จะช่วยให้บ้านของคุณดูน่าอยู่เพิ่มมากขึ้น


BlackOut : ใบ้ผ้าแบบที่ไม่ยอมให้แสงผ่านได้ หรือผ้ากันแสง (Blackout)  เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเอตร์ 100% มีหลากโทนสีหลายแบบ ผ้าม่านม้วนชนิดนี้เวลาเปิดผ้าลงมาจะไม่มีแสงสว่าง เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด  ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้ในเวลากวางวันได้มากเนื่องจากมืดสนิทป้องกัน UV 100 %   คุณสามารถเลือกสีผ้าให้แมทช์กับสีเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว เหมาะกับการใช้งานกับห้องดูหนัง ห้องนอน เป็นตัน